Những giấy tờ cần thiết khi đăng ký

Tùy vào gói cước mà những giấy tờ cần thiết khi đăng ký sẽ khác nhau. Xin quý khách hãy lưu ý xác nhận trước.
Ngoài ra, nếu hồ sơ vẫn chưa đủ, hoặc có chi tiết cần bổ sung, chúng tôi sẽ liên lạc và yêu cầu cung cấp lại. Mong quý khách thông cảm.

Trường hợp đăng ký gói cước SIM có nghe gọi

Khi đăng ký gói cước SIM có nghe gọi, Quý khách cần những giấy tờ sau:

※ Đối với Quý khách có visa lưu trú ngắn hạn, hãy tham khảo thêm về​ ​"Gói cước Happy3Month".

Đối với Visa Du học

Cần 2 giấy tờ sau:

1. Thẻ ngoại kiều (mặt trước và mặt sau)

Trong trường hợp thời hạn Visa còn lại ít hơn 90 ngày, chúng tôi chỉ nhận đăng ký nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng đứng tên chính chủ.
* Thẻ ngoại kiều chưa đăng ký địa chỉ sẽ không được chấp nhận.


2. Thẻ học sinh (mặt trước và mặt sau)

Thẻ có in ảnh, họ tên và thời hạn thẻ phải còn hiệu lực.
* Trường hợp vẫn chưa được trường cấp thẻ, có thể thay thế bằng Giấy báo nhập học.

Cho Visa dài hạn khác ngoài Visa du học

Cần 2 giấy tờ: Thẻ cư trú và 1 loại giấy tờ phụ trợ dưới đây. Tất cả đều phải còn thời hạn sử dụng.

1. Thẻ ngoại kiều (mặt trước và mặt sau)

Trong trường hợp thời hạn Visa còn lại ít hơn 90 ngày, chúng tôi chỉ nhận đăng ký nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng đứng tên chính chủ.
* Thẻ ngoại kiều chưa đăng ký địa chỉ sẽ không được chấp nhận.


2. Giấy tờ phụ trợ

  • Hộ chiếu
  • Thẻ bảo hiểm y tế
  • Thẻ thường trú tại Nhật
Đến trang đăng ký

Trường hợp đặt trước sim thuộc gói cước PREMIUM

Để đặt trước sim thuộc gói cước PREMIUM, bạn cần giấy tờ sau:

Giấy tờ cần thiết tại thời điểm Đặt trước:

Hộ chiếu

  • Ảnh chụp của hộ chiếu tại trang có in số hộ chiếu, họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, ảnh.
  • Vui lòng chụp ảnh to, rõ, không cắt góc, tránh trường hợp phản quang, chói sáng v..v..​ ​
Về việc Đặt trước SIM

Trường hợp ký gói cước Happy3month, SIM chỉ sử dụng Data, Wifi Router

Khi đăng ký gói cước Happy3month, SIM chỉ sử dụng Data, Wifi Router, Quý khách cần những giấy tờ sau:

Nếu visa ngắn hạn (dưới 90 ngày)

Xin cung cấp ảnh chụp của giấy tờ theo yêu cầu dưới đây:

1. Hộ chiếu

* Ảnh chụp của hộ chiếu tại trang có in số hộ chiếu, họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, ảnh.

Visa dài hạn (từ 90 ngày trở lên)

Cần 2 giấy tờ: Thẻ cư trú và 1 loại giấy tờ phụ trợ dưới đây. Tất cả đều phải còn thời hạn sử dụng.

1. Thẻ ngoại kiều (mặt trước và mặt sau)

Trong trường hợp thời hạn Visa còn lại ít hơn 90 ngày, chúng tôi chỉ nhận đăng ký nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng đứng tên chính chủ.
* Thẻ ngoại kiều chưa đăng ký địa chỉ sẽ không được chấp nhận.


2. Giấy tờ phụ trợ

  • Hộ chiếu
  • Thẻ bảo hiểm y tế
  • Thẻ thường trú tại Nhật
Đến trang đăng ký